HOTLINE : 0988 5988 00

Các loại thiệp chúc mừng: phẳng và gấp

Ngày đăng: 2018/02/09 at 3:23 Sáng

Các loại thiệp chúc mừng khác nhau là gì? Qua nhiều năm, hai loại đã cai trị trong ngành: phẳng và gấp lại. Cả hai đều được coi là mạnh mẽ và đã là một yếu tố chủ yếu cho các gia đình và doanh nghiệp. Đối với gia đình, đó là cách hay để trao đổi suy nghĩ và ký ức. Các doanh nghiệp thích nó vì mục tiêu của họ có thể được sử dụng một lần in thiệp cưới lấy ngay.
Sử dụng thiệp bằng phẳng hoặc gấp lại là một vấn đề sở thích cá nhân nhưng tại sao lại có người chọn một trong những khác? Hãy thảo luận những thuận và chống của mỗi.
Người ta thường coi thẻ nơ gập lại là truyền thống hơn. Việc mở thẻ cũng cho thấy một yếu tố gây ngạc nhiên làm cho thời điểm này trở nên đặc biệt hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho cơ hội đó vì thẻ gấp có xu hướng đắt hơn thẻ bằng phẳng.


Nếu bạn gửi nhiều thiệp chúc mừng – điển hình là trường hợp kinh doanh – thì bạn cũng phải mua bao thư, một khoản chi phí bổ sung có thể tránh khi in thẻ bằng phẳng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người sẵn sàng chi tiền vào phong bì sẽ gặt hái những phần thưởng của mình. Phong bì thêm một lớp bất ngờ khác cũng như cảm giác tinh tế mà khách hàng thưởng thức in thiệp mời.
Các thiệp chúc mừng bằng phẳng thường rẻ hơn nhưng cho bạn một nửa khoảng không gian của đối tác gấp lại của họ. Nếu mục tiêu, tuy nhiên, chỉ là để chia sẻ hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật, thẻ phẳng không phải là một lựa chọn xấu. Trên thực tế, hầu hết thẻ phẳng đều được sử dụng theo cách này. Một ưu điểm khác là bạn có thể gửi nó bằng bưu thiếp để tiết kiệm cho bạn khỏi việc mua bao thư. Một số doanh nhân cũng đưa chúng ra như là quà tặng khi chạy chương trình khuyến mãi.


Có một tấm thiệp chúc mừng cho mỗi dịp in thiệp cưới tphcm
Các thiệp chúc mừng rất linh hoạt, chúng có thể được sử dụng cho hầu như bất kỳ dịp nào. Cho dù bạn đang ở trong tâm trạng hoành tráng hoặc ảm đạm, thiệp chúc mừng có thể giúp thể hiện cảm xúc theo một định dạng hữu hình và giữ cho thông điệp đó còn sống mãi với dung lượng lưu trữ thích hợp.
Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thiệp chúc mừng để kết nối (hoặc kết nối lại) với khách hàng. Họ có thể sử dụng nó để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự bảo trợ liên tục hoặc giới thiệu cơ sở người hâm mộ trung thành với các chương trình quảng cáo và sản phẩm sắp tới. Dưới đây là danh sách các ngày lễ và dịp nổi tiếng khi trao thiệp chúc mừng là một thực tế thông thường.

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ