HOTLINE : 0988 5988 00

Giai đoạn chuẩn bị mão răng

Ngày đăng: 2017/12/29 at 2:39 Sáng

Xi măng tạm thời được sử dụng để giữ mão răng này tại chỗ. Đây là loại xi măng đặc biệt được thiết kế để yếu. Điều này cho phép nha sĩ của bạn dễ dàng loại bỏ mão răng tạm thời để mão răng vĩnh cửu của bạn có thể được đặt.

Trong chuyến thăm lần thứ hai, nha sĩ sẽ gỡ mão răng tạm thời và kiểm tra vĩnh viễn. Đôi khi mão răng cần nhiều bóng hoặc kính hoặc một số điều chỉnh khác trước khi chúng được đặt. Một khi mão răng đã sẵn sàng, nó là vĩnh viễn xi măng trên răng của bạn.

Nếu nha sĩ của bạn sở hữu một máy Cerac hoặc CAD-CAM, một mão răng có thể được thực hiện trong một lần ghé thăm. Thứ nhất, hình ảnh 3D của răng được chuẩn bị được đưa vào máy. Sau đó một máy tính làm cho mão răng từ một khối sứ. Nha sĩ đặt mão răng trong cùng một chuyến viếng thăm.

Bạn không nên cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hoặc nhạy cảm sau khi đặt mão răng. Tuy nhiên, nếu răng của bạn không có kênh rễ, nó vẫn sẽ chứa các dây thần kinh. Do đó, bạn có thể có một chút nhạy cảm tạm thời với lạnh. Nếu bạn thấy đau hoặc nhạy cảm khi cắn xuống, hãy liên hệ với nha sĩ của bạn. Thông thường điều này có nghĩa là mão răng quá cao. Khi bạn cắn, bạn đang đánh mão răng đầu tiên. Mão răng cần được điều chỉnh. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng.

nguồn: bất động sản

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ